Có lẽ sau này khi đã lớn, chúng ta sẽ đi rất nhiều nơi, qua rất nhiều con đường khác có thể to, có thể nhỏ nhưng trong một góc ở trong tim mình, mọi đường nét của con đường từ nhà đến trường sẽ không bao giờ có thể phai nhòa.

Ngôi trường thân yêu luôn mãi là niềm tin, là nơi chắp cánh bao ước mơ, hy vọng trong ta. Mai này, nếu có xa nơi đây, chắc chúng ta sẽ nhớ nhiều lắm, nhưng đó là chuyện của tương lai, giờ đây, chúng ta chỉ có thể biết cố gắng từng ngày để góp sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển nhà trường.

Bối cảnh chụp hình tại công trình đang xây dựng ngôi trường mơ ước để gửi đến mọi người thông điệp :"Bình Sơn đang đổi mới, Long Thành đang xây dựng sân bay, và ước mơ của thầy trò THCS Bình Sơn cũng sẽ bay cao, bay xa".

Nguồn ảnh: Fanpage BÌNH SƠN QUÊ TÔI