LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Trường THCS Bình Sơn long trọng tổ lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự với nhà trường có Đảng ủy, UBND xã Bình Sơn, đại diện các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn xã và đại diện CMHS. Cùng với tập thể CB, GV, NV và hơn 200 HS toàn trường về dự đông đủ.

Hình ảnh thầy cô giáo, PH và em học sinh nô nức chờ ngày tổng kết

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng của 2 em học sinh lớp 8/6 Trúc Lâm và Song Nhi thể hiện trước buổi tổng kết rất vui vẻ và hồn nhiên.

Người dẫn chương tình là Cô tổng phụ trách đội được học sinh toàn trường rất yêu quý vì cô rất quan tâm và sát sao đến từng em học sinh.

Nghi lễ

Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã Bình Sơn và Ban đại diện CMHS tặng lãng hoa chúc mừng tổng kết.

Thầy Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết năm học và nêu rõ các kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học:

1. Kết quả thực hiện hiện công tác phổ cập giáo dục:

2. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục, công tác kiểm tra đánh giá.

3. Công tác xây dựng truờng chuẩn quốc gia.

4. Công tác xây dựng phát triển thư viện thân thiện đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình GDPT 2018.

Hình ảnh  Thầy Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo trước lễ tổng kết

5. Kết quả thi đua khen thưởng cuối năm

Đại diện lãnh đạo xã đã lên chúc thành công của nhà trường và dặn dò các em nghỉ hè an toàn bổ ích.

Các HS nhận quà để được vinh danh thành tích năm học 2021-2022

Phần không kém quan trọng đó là tri ân học sinh lớp 9 và đại diện các em lên hát gửi lời cám ơn đến thầy cô, chia tay các bạn.

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc, chúc các đại biểu mạnh khỏe, chúc các thầy cô nghỉ hè bên gia đình hạnh phúc, chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè bên gia đình vui vẻ an toàn và hạnh phúc. Hẹn gặp các em sau 3 tháng nữa.!

***Chụp ảnh lưu niệm cùng với Cha mẹ PHHS, HS***

Lưu hình ảnh: Cô Ngọc Anh, Cô Thanh<3