LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Thế là, thấm thoát một năm học nữa lại kết thúc, một mùa hè nữa lại về . Một năm học với bao nỗ lực, phấn đấu hết sức lực và trí tuệ của tập thể thầy cô và tất cả học sinh Trường THCS Bình Sơn để đạt được kết quả tốt đẹp, như mong đợi.

Buổi lễ tổng kết diễn ra thật sôi nổi đầy ý nghĩa sâu sắc,  các thầy cô giáo nguyện đem hết lòng nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm  để chăm sóc, nuôi dạy các con, các bậc phụ huynh  tâm đắc, vui vẻ  khi nhìn thấy sự trưởng thành của con em mình,  tất cả ra về với  tấm lòng trân trọng, kính yêu và nâng nâng những cảm xúc buồn vui khó tả của các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào trường tiểu học, Tất cả! Tất cả đều hửa hẹn một năm học mãn khóa thành công  hơn nữa.

“ Người lái đò đã đưa khách sang sông

Chẳng chờ mong có ngày ai trở lại

Người cũng vậy, suốt một đời cao cả

Lặng lẽ ươm mầm, hạt giống mai sau”