KHAI GIẢNG NH 2022 -2023

Trong bức thư gửi vào ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa 5/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng viết:

"Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cái cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng trời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy, gặp bạn".

Hôm nay, ngày 5/9/2022, sau hai năm khai giảng trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các thầy cô và học sinh lại có thể cùng nhau gặp mặt trực tiếp trong buổi tựu tường tháng 9 tại ngôi trường thân yêu, bắt đầu một năm học khởi nguồn cho những hy vọng mới.

Chúc thầy cô, các em học sinh và tất cả những người làm trong ngành giáo dục đạt được nhiều thành công trong năm học mới!

#2022-2023