Thông báo kết quả tuyển sinh Online

THÔNG BÁO
Trường THCS Bình Sơn  xin công bố những trường hợp hồ sơ đăng kí tuyển sinh ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT( đang trong quá trình xử lí) VÀ  TỪ CHỐI TIIẾP NHẬN

- Trường hợp đã duyệt và đang được xử lí  kính nhờ quý PH truy cập và bổ sung thêm các thông tin như giấy khai sinh và hộ khẩu_ sổ hộ khẩu phải chụp tất cả các trang của quyển sổ (hoặc giấy xác nhận đang tạm trú tại địa phương) gửi lên hệ thống.

- Trường hợp từ chối tiếp nhận là do những hồ sơ nằm ngoài địa bàn tuyển sinh của trường. Trường chỉ tiếp nhận các hồ sơ tuyển sinh của hộ có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú  thuộc các ấp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 10 tại xã Bình Sơn.
*LƯU Ý: Quý phụ huynh đã được cấp mã vào cập nhật tiếp hồ sơ bằng mã học sinh hệ thống đã cấp (không nên đăng ký mới, tránh tên học sinh cập nhật nhiều lần, gây khó khăn cho trường khi kiểm duyệt).
- Sau khi đăng kí đúng và đủ thông tin, phụ huynh đợi nhà trường kiểm tra hồ sơ và phê duyệt.
 * Trân trọng thông báo!